Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Muốn thăng tiến hãy nghiêm trang từ những việc nhỏ nhặt hay hay nhất.

Năng động do đó tôi đã có thời cơ học hỏi rất nhiều từ các chuyên gia nước ngoài về cách sắp xếp thời kì

Muốn thăng tiến hãy nghiêm túc từ những việc nhỏ nhặt nhất

Năm 1991.

Không như nhiều người nghĩ thời khủng hoảng thì ngành khách sạn nhà hàng cũng sa sút. Bởi chị quan niệm rằng nghề nào cũng có những thử thách nhất quyết.

Dẫu chỉ là công việc trợ thời theo suy nghĩ khi đó. Thế rồi đến giờ tôi vẫn thấy mình gắn bó với nghề này mà chưa tìm được nghề nào khác thích hợp hơn”. Nghiêm chỉnh cũng như dịp thì chính bản năng của người đàn bà đã đem lại cho chị nhiều lợi thế. Các bạn đồng nghiệp người đã tin giao cho tôi vị trí này”. Nhưng bất thần hơn là mức lương cao gấp 4 lần mức lương kỹ sư lâu năm trong viện nghiên cứu.

Tri thức về hành vi. Song cũng chẳng thể phủ nhận rằng. Do đó. Và nghề nào cũng đòi hỏi lòng yêu nghề. Cách tiếp cận vấn đề. Mỗi ngày chị đều lên kế hoạch làm việc chi tiết để hạn chế chí ít những việc bất ngờ không đáng có. Mỗi bước đi của chị đều rất vững chắc và dần dần được bổ dụng vào những vị trí mấu chốt của khách sạn và được biết đến trong giới quản lý nhà hàng.

Hải Linh đã bạo dạn nộp đơn xin việc với nghĩ suy không thể ngồi chờ nhịp đến. Thực tiễn nghề quản lý nhà hàng đang hot và có thu nhập không nhỏ. Tự thiết kế cạc của bản thân và gửi đến một số cơ quan theo chuyên ngành mình học để xin việc.

Phụ nữ không phải là nhược điểm mà là ưu điểm Thành công ấy không hề dễ dàng bởi nghề dịch vụ khách sạn luôn phải đối mặt với áp lực từ phía các khách hàng đỏi hỏi cao và từ sự chuẩn mực quốc tế của các chuỗi khách hàng lớn.

Thậm chí làm một nhân viên phụ việc ở công ty gia công len tư nhân. Nếu có thể chị lại tranh thủ khoác ba lô lên và đi. Linh cũng như những cử nhân thời đó khá ngỡ ngàng và lận đận trong chuyện xin việc làm. Luôn rứa hoàn tất công việc trong khoảng thời kì cho phép. Ban quản lý. Trong số những láng giềng có một đàn bà làm việc ở khách sạn Hà Nội.

Nên khi thi đỗ đại học Văn Hóa. Bên cạnh đó tôi may mắn có được những người bạn đồng hành thật đáng tin tưởng như giám đốc điều hành. Linh cười vui vẻ khi nhớ lại chuyện cũ. Ngoài việc có trình độ chuyên môn vững chắc

Muốn thăng tiến hãy nghiêm túc từ những việc nhỏ nhặt nhất

Thành ra từ một nhân viên phục vụ bàn. Cách giải quyết vấn đề. “Phương châm làm việc của tôi là luôn lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hành động của mình. Chị được tuyển dụng vào vị trí nhân viên phục vụ bàn.

Cách thuyết phục và khả năng miêu tả ý kiến. Góp phần tạo nên nét đặc trưng. Hiện giờ. Cũng như tạo được niềm tin trước ban lãnh đạo. Tuy nhiên. Sự ngẫu nhiên Là thế hệ sinh ra và lớn lên trong tuổi cuối bao cấp. Những câu chuyện đó cứ lặng lẽ ngấm dần trong tâm thức cô gái trẻ.

Cũng như sự thành công của khách sạn. Đó chính là sự mẫn cảm. Thời khắc này. “Nhưng quan yếu nhất là bạn biết cách trao quyền cho nhân viên dưới quyền. Bên cạnh kinh nghiệm. Nhất là ở những khách sạn cao cấp thì việc xử lý tình huống cũng như điều phối công việc là rất khó.

Mình sẽ làm một thời gian kiếm một ít tiền và trong thời gian đó tìm một việc hợp với bằng cấp của mình.

Bộ phận nhà hàng là một lĩnh vực mấu chốt trong hoạt động của khách sạn. Nhưng Hải Linh luôn tâm niệm phải làm việc khôn cùng. Để thăng tiến trong lĩnh vực này. Tuy nhiên. Đặng Hải Linh san sẻ rằng chị luôn cảm thấy vui và tràn trề năng lượng mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục.

Thường sang nhà Linh chơi và kể về ngành dịch vụ vốn không được coi trọng và khá xa lạ với nhiều người. Chu đáo cũng như tính nhẫn nại. Làm quản lý nhà hàng. “Vậy làm sao làm được việc lớn? Câu trả lời có vẻ bất ngờ: hãy bắt đầu nghiêm chỉnh từ những việc nhỏ thật nhỏ!” – Hải Linh vui vẻ nói.

Tuy nhiên. Đặng Hải Linh cũng cho biết

Muốn thăng tiến hãy nghiêm túc từ những việc nhỏ nhặt nhất

Hải Linh đã không ngần ngại làm mọi công việc để có được kinh nghiệm cũng như thu nhập. Khi khách sạn Lake Side bắt đầu hoạt động và tuyển viên chức.

Đặng Hải Linh khá tự tin về công việc sau khi ra trường. “Lúc đó tôi nghĩ. Tuy nhiên. Khách sạn lớn nhất nhì Hà Nội thời đó. Tốt nghiệp đại học cũng là lúc không còn chế độ nhà nước phân việc cho sinh viên ra trường.

Thành công không dễ mà có song chính thành ra mà càng đáng trân trọng hơn. Vài năm sau. Giám đốc F&B không chỉ có chức năng quản lý điều hành bộ phận ẩm thực mà còn có vai trò kết nối giữa các bộ phận khác trong khách sạn và là một thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao.

Trước mỗi tuần. Với sự nhiệt thành của tuổi trẻ. Hiện các lăng xê tuyển dụng vẫn xuất hiện đều đặn bởi cung luôn không đủ cầu. Thì tầm nhìn rộng lớn sẽ hứa hẹn cho bạn nhiều thời cơ thăng tiến hơn trong doanh nghiệp. Hoàn thành trọn bổn phận được giao. Chị đang giữ chức phận Giám đốc ẩm thực của khách sạn 5 sao Crowne Plaza West Hanoi Hotel và được đánh giá là một trong số ít nữ giám đốc thành công trong ngành.

Đặng Hải Linh cho biết: “Tôi may mắn là được làm việc trong môi trường quốc tế. Sự quả quyết. Lấy lại cân bằng trong cuộc sống chính là những chuyến đi để khám phá thật nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Tuy nhiên trong thời kì này chị vẫn không thoái chí. Hải Linh từng bước khẳng định được năng lực. Nhất là với nữ giới. Hải Linh đã có cách làm rất riêng để dễ dàng cân bằng mọi công việc. Tuy nhiên. Văn hóa ứng xử của từng quốc gia… Cùng với thời kì tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhất có thể để có thể đem lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng” – Linh san sẻ. Biết trao quyền cho cấp dưới Không ít người cho rằng.

” Và cách để chị thư giãn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét