Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Lễ hội ẩm thực 'Hương vị Venezuela' tại Hà Nội.

Ẩm thực Venezuela là sự kết hợp hài hòa của các hương vị từ các nhà nước, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, nhờ sự đa dạng trong văn hóa cũng như lịch sử phát triển của nhà nước xinh đẹp này

Lễ hội ẩm thực 'Hương vị Venezuela' tại Hà Nội

Đến dự và cắt băng mở đầu Lễ hội ẩm thực “Hương vị Venezuela”, Ngài Jorge Rondon Uzcategui - Đại sứ nước Cộng hòa Venezuela tại Việt Nam - phát biểu, tổ quốc Venezuela có nền ẩm thực hết sức phong phú, được nhiều ý trung nhân thích. Đầu bếp Tamara Rodriguez từ đất nước Venezuela đã tới thủ đô Hà Nội, mang theo những nguyên liệu đặc trưng, được lựa chọn kỹ càng cùng với công thức nấu ăn độc đáo, tạo ra những món ăn mang đậm hương vị của Venezuela như: Pho mai brie, hải sản trộn, cá hồi hun khói và trứng cút, bánh su kem sốt caramen, bánh pie chanh, bánh kem sữa cuộn và nhiều món ăn độc đáo khác… chắc chắn sẽ khiến những thực khách khó tính khó nết nhất cũng phải bất thần và bằng lòng.

Các món ăn là sự hòa trộn giữa phong cách nấu ăn của người bản địa, châu Âu cũng như châu Phi và châu Mỹ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lại, hích cho những người sành ăn.

Việc tổ chức lễ hội ẩm thực Venezuela tại Việt Nam lần này nhằm giới thiệu với các bạn Việt Nam những món ăn ngon, độc đáo đến từ giang san Venezuela xinh đẹp và mong muốn, một ngày nào đó, Venezuela sẽ đón các du khách đến thăm và thưởng thức các món ăn ngon, độc đáo ngay tại giang sơn Venezuela… Phương Lan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét